TikTok : Tiếp cận 100.000+ khách hàng trong 30 ngày với chi phí 0 đồng

Video ngắn và TikTok đang ngày càng chiếm được vị trí quan trọng, và là kênh Marketing online không thể thiếu... HÃY BẮT ĐẦU NGAY !
15 đánh giá
1113 học viên

Bạn sẽ học được gì

  Hiểu rõ tại sao TikToker thế giới kiếm được 10 triệu đô/năm        
Hiểu rõ về cơ chế đề xuất clip, để sản xuất có clip triệu View 
Biết cách xây dựng phong cách riêng cho kênh TikTok của mình
Dẫn dắt khách hàng từ việc biết mình trên TikTok đến khi bán được hàng
Học được 10 kỹ năng edit clip trên điện thoại cho TikToker
Biết được 4 con đường huyền thoại của các Hot TikToker
Được thêm vào nhóm kín 2000 học viên TikTokVip

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết: 

Từ khi Facebook vào Việt Nam năm 2008 và nền tảng Facebook cũng như Youtube, phát triển rầm rộ từ những năm 2012 trở đi, đã giúp một bộ phận lớn người Việt Nam giàu lên nhanh chóng nhờ tận dụng tốt được các nền tảng mạng xã hội này, đặc biệt là những người trẻ. 

Tuy nhiên, có thể bạn đã không tận dụng được cơ hội từ 2 nền tảng này để giàu lên như bạn muốn. Và bạn thấy kinh doanh trên Facebook hiện nay đang ngày một khó khăn, chi phí thì càng ngày càng đắt đỏ. 

Vậy chẳng nhẽ, những người như bạn đã hết cơ hội để giàu lên từ Internet, từ kinh doanh, bán hàng online ? 

Bạn sẽ chọn cách nào? 
Theo như những gì tôi biết, từng trải qua và chứng kiến với rất nhiều người thành công từ việc kiếm tiền trên Facebook. Xung quanh tôi, tôi có ít nhất 5 người bạn, mặc dù còn khá trẻ (đều sinh năm 9x), nhưng tài sản của họ đều từ con số 10 tỷ trở lên, và người thì bắt đầu học kinh doanh và bán hàng trên Facebook từ năm 2013, 2014 ... và tôi biết họ đều là những người nắm bắt cơ hội rất, rất giỏi. Còn tôi thì ... mới bằng 1 phần nhỏ trong số họ. 

Tôi biết, hiện tại vẫn đang còn rất nhiều người ngoài kia, họ vẫn đang kiếm tiền và kiếm rất nhiều tiền hàng ngày trên Facebook. Nhưng nếu bạn là những người mà mới kinh doanh online được khoảng 6 tháng, 1 năm. Vốn của bạn chưa nhiều: Có thể là 5-10 triệu hoặc có thể là 50 triệu, 100 triệu; thì theo bạn, cơ hội để bạn chiến thắng và giàu lên nhờ Facebook là bao nhiêu phần trăm? 
Ở đây, tôi không có ý nói xấu Facebook vì chính bản thân tôi, cũng đang chạy quảng cáo và kiếm tiền trên này. Nhưng nếu bình tĩnh nhìn lại, thì có phải bạn thấy rằng: 

- Facebook ngày xưa kinh doanh dễ hơn bây giờ 

- Facebook ngày xưa cứ đăng bài là bán được hàng 

- Facebook ngày xưa tương tác cực tốt, tăng like trên page cực dễ 

- Facebook ngày xưa cũng có thời bị coi là toàn "trẻ con", "trẻ trâu"

... 

Hiện tại thì sao? 

- Kinh doanh trên Facebook ngày càng khó khăn, đơn giản thôi: Vì ai ai cũng bán hàng trên đấy, thì lấy đâu người mua? Chưa kể người mua bây giờ họ thông minh hơn rồi, không còn dễ tính như xưa. 

- Facebook bây giờ nếu có full 5000 bạn bè, thì đăng 1 bài chắc cũng được 200-500 lượt tiếp cận, vậy thì bán cho ai đây? 

- Facebook bây giờ chạy quảng cáo cũng cực kỳ khoai, hơi tý thì vi phạm chính sách, vô hiệu hóa tài khoản...mà chạy được thì giá thầu cũng đắt. Không tối ưu tối, là lỗ sặc tiết ngay. 

... Đấy, mới vài vấn đề này thôi, đã thấy đau đầu rồi bạn nhỉ? Thực chất là nếu bạn quyết tâm, đương đầu -> thì vẫn có cách giải quyết thôi. Hoặc là, có 1 cách khác, là hãy thử sức với 1 nền tảng khác đi, vì sao? 

- Vì cái gì mới thì nó cũng dễ hơn, để nó kéo người dùng 

- Vì mỗi nền tảng mới sinh ra, đều giúp cho 1 bộ phận lớn những người giàu lên. Mình chưa giàu nhờ Facebook, nhưng mình sẽ giàu nhờ TikTok thì sao? 

- Vì rất nhiều đứa ngoài kia, nó cũng chuyển sang TikTok rồi, giờ nếu mình không làm thì chả nhẽ để "chúng nó" làm chán chê mình mới làm à ? 

- Vì ... Khóa học này có vài trăm nghìn thôi, rất đáng để thử. Và nếu học xong không hài lòng, thì cứ inbox cho Cấn Mạnh Linh tôi, tôi sẽ hoàn lại tiền, 100% luôn nhé. À, nhân tiện thì cho tôi giới thiệu Cấn Mạnh Linh là ai ?, và khóa học sẽ giúp được gì cho bạn nhé. 

     Cấn Mạnh Linh, là Founder của TikTokVip, tổ chức đã đào tạo 6 kênh TikTok dành cho kinh doanh từ 1 đến 4 triệu follows; 15 kênh dẫn đầu các ngành nghề; hơn 32 kênh trên 100k follow trong vòng 6 tháng ... Trong đó có những học viên tiêu biểu như kênh @elkayvietnam - trùm thiết kế với 4,1m follows, tháng doanh thu cả tỷ đồng; kênh sếp quốc dân @lechilinh88 - 2,5m follows, thủ môn Bùi Tiến Dũng 1,7m follows, kênh phong thủy sư thế giới - @phongthuyphunggia 354k follow đứng đầu lĩnh vực phong thủy ... Hay kênh mẹ bỉm @dshahung, người bán 100 đơn/ ngày, liên tiếp 15 ngày .... 

Và tất cả những gì chúng tôi nói ra, đều là những thứ chúng tôi đã làm được, và đây là khóa học đóng gói kiến thức của những thành công vang dội trên, nó được đóng gói theo lộ trình: 
- Phần 1: Hiểu về tầm nhìn, và lý do tại sao TikTok lại giúp chúng ta kiếm rất nhiều tiền 

- Phần 2: Hiểu rõ về thuật toán TikTok: Tại sao có clip nhiều view, clip ít view; Làm sao để có 1 video lên đề xuất; Định hình rõ con đường bạn muốn đi, để dẫn dắt khách hàng, từ lúc họ biết đến bạn đến khi họ mua hàng; Những điều cơ bản cần tránh khi làm TikTok để tài khoản phát triển mạnh mẽ, bền vững; Làm sao để có những clip triệu view ... 

- Phần 3: 10 kỹ năng edit clip của các TikToker, mà chỉ cần dùng điện thoại 

Đó, rất nhiều học viên của tôi họ đã áp dụng những kiến thức trên và thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tôi thì hãy tìm Facebook "Cấn Mạnh Linh" hoặc vào tìm TikTokVip nhé. 


P/s: Có 1 câu nói mà tôi rất tâm đắc rằng: "Có 2 thời điểm tốt nhất để trồng cây, thời điểm thứ 1 là cách đây 20 năm trước, và thời điểm thứ 2 là NGAY BÂY GIỜ". Và nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để giàu lên với Internet, với TikTok, thì hãy BẮT ĐẦU NGAY nhé. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn đọc xong mà không hành động đâu. Hẹn gặp bạn trong khóa học !

 

Nội dung khóa học


Tags:
Bán hàng Online   Kinh doanh   Xây dựng thương hiệu   Tiktok  

Khóa học liên quan

5

505

299,000đ

1,000,000đ

0

443

450,000đ

1,000,000đ

0

0

899,000đ

1,980,000đ

4.8

3189

899,000đ

4

73

349,000đ

600,000đ

Kinh doanh đột phá

06 giờ 46 phút

4.9

2872

1,011,000đ

1,686,000đ

TAPE READING - Khơi Nguồn Hành Động Giá

02 giờ 16 phút - Cập nhật 11/2022

5

4

999,000đ

1,200,000đ

VSA + Volume bơi cùng cá mập

03 giờ 57 phút - Cập nhật 09/2022

0

1

3,599,000đ

4,600,000đ

Thông tin giảng viên

 • 1627 học viên
 • 3 khóa học
CEO

Giảng viên Cấn Mạnh Linh

Cựu sinh viên Học viện Ngoại giao khoa Tiếng Trung

Kinh nghiệm 5 năm làm việc với thị trường công nghệ Trung Quốc

Top những chuyên gia đào tạo Tiktok sớm nhất Việt Nam

Người tiên phong cho trường phái "sát thủ video ngắn"

Founder hashtag #satthuvideongan trên Tiktok

Đánh giá của học viên

4
15 đánh giá

53%

20%

13%

7%

7%

Nhận xét của học viên

 • V
  Trần Trọng Việt

  Giá trị mà khóa học mang lại lớn hơn nhiều so với chi phí đăng ký học . Trò cảm ơn thầy nhiều lắm ạ !!! Mọi người nên học nhé , thầy cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu , thực tế và rất hay

 • H
  Nguyen Quang Huy

  Đã áp dụng và hiệu quả

 • C
  Võ Ngọc Chiến

  khoa hoc qua tuyet voi

 • T
  Hà Văn Thiện

  Nội dung khóa học này rất tuyệt vời

 • H
  Nguyen Thi Thu Hoai

  Thầy dạy có tâm quá, mình đã học một lèo xong các bài học và bây giờ bắt đầu thực hành. Chắc chắn muốn thành công mình còn phải học hỏi nhiều nữa nhưng học khoá học này đã giúp mình đã làm được những video mà trước đây mình không biết làm sao để làm được.

 • N
  Chung Văn Nam

  Mình mới tạo kênh tiktok và áp dụng ngay bài học từ Thầy. Cám ơn thầy

 • N
  Hằng Nguyễn

  Học rất dễ áp dụng vào làm được luôn. Cảm ơn anh Linh rất nhiều. Sẽ làm và share case thành công

 • T
  Hà Nguyễn Trung Tín

  Giảng viên có tâm, học dễ hiểu, có cập nhật, dễ áp dụng

 • A
  Bùi Duy An

  Nội dung rất đơn giản, dễ hiểu. Phù hợp với người mới bắt đầu

 • H
  Trịnh Văn Hưởng

  Khoá học chủ yếu giới thiệu tổng quan về Tiktok, tên khoá học thì rất kêu, nhưng nội dung bên trong thì không như kỳ vọng, chỉ liệt kê các đề mục, chưa giải quyết triệt để, thiếu các chỉ dẫn cụ thể.

Xem thêm
ӣ